บ.โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงกรณี ถูกแอบอ้างชื่อ ทำให้ผู้อื่นเกิดความเข้าใจผิด เสื่อมเสียชื่อเสียง

วันที่ 18 มิถุนายน 2562 บริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 พร้อมเหล่าบรรดาตัวแทนจำหน่าย กว่า 100 ชีวิต ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงกรณีถูกแอบอ้างชื่อ ของบริษัท ไปตั้งกลุ่ม จนก่อให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดเป็นข่าว
ตามโซเซียล ทำให้พนักงาน และตัวแทนจำหน่าย ของบริษัทที่ได้รับการรับการอบรมและแต่งตั้ง เกิดความเสียหาย จึงขอชี้แจงกฏระเบียบทุกกรณี กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีผู้ไม่ประสงค์ดีกับบริษัท ได้แอบอ้างนำชื่อของบริษัทฯไปแจ้งกับเหยื่อเพื่อขายทองให้กับลูกค้าอีกชั้นหนึ่ง โดยที่บริษัทมิได้ให้ความยินยอม ซึ่งบริษัทก็ได้แจ้งความไว้กับพนักงานตำรวจ เพื่อสืบหาตัวผู้กระทำความผิดแล้ว

โดยทางบริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 ได้ให้การแถลงข่าวว่า…

วันนี้ต้องขอกราบขอบพระคุณสื่อมวลชนทุกท่าน ที่มาจากสื่อช่องต่างๆ ที่มาร่วมฟังคำชี้แจงเกี่ยวกับกฎข้อระเบียบต่างๆ ของการเป็นตัวแทนขายของบริษัท โกลด์ ฟาเธอร์ 1978 จำกัด เพื่อให้ทุกท่านได้รับทราบข้อมูลเท็จจริงที่ทางบริษัทฯ ได้ทำข้อตกลงกับตัวแทนบริษัทฯ
ซึ่งที่ผ่านมามีบุคคลภายนอก อันมิใช่ตัวแทนของบริษัทฯ ได้นำโปรไฟล์และชื่อเสียงบริษัทไปแอบอ้าง เพื่อหาผลประโยชน์ส่วนตน อันทำให้ผู้อื่นเกิดความเข้าใจผิดและหลงเชื่อลงทุนธุรกิจโดยที่ทางบริษัทฯ มิได้ยินยอมหรือรู้เห็นดังกล่าว จนเป็นเหตุให้บริษัทฯ เกิดความเสียหายทั้งในด้านชื่อเสียง และมีผลกระทบต่อธุรกิจต่างๆ ภายในบริษัทฯ อันทำให้ตัวแทนบริษัทฯ ได้รับความเสียหาย ทั้งจากการดูหมิ่น ถูกกล่าวหา และไม่ได้รับความเป็นธรรม

ในขณะนี้ทางบริษัทฯ มิได้นิ่งนอนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทางบริษัทฯ ได้มีการลงบันทึกแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วในเบื้องต้น เพื่อสืบหาตัวผู้ กระทำผิดมารับผิดชอบในความเสียหายในครั้งนี้


วันนี้ทางบริษัทฯ ขอชี้แจงเกี่ยวกับข้อระเบียบของการเป็นตัวแทนบริษัท ด้วยรายละเอียดดังนี้
ก่อนหน้านี้ทางบริษัทได้มีการทำบันทึกข้อตกลงกับตัวแทนของบริษัทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวแทนดังกล่าวได้มีการเข้ารับการอบรม และรับทราบกฎระเบียบ ข้อห้ามต่างๆ เป็นอย่างดี     โดยตัวแทนจำหน่ายตกลงจะไม่โฆษณาชวนเชื่อต่อลูกค้าของตน หรือลูกค้าของตัวแทนจำหน่ายรายอื่นๆ โดยกล่าวถึงกำไรที่ควรจะได้รับเกินความเป็นจริง อันเข้าลักษณะเชิญชวนเก็งกำไรธุรกิจเครือข่าย หรือแชร์ลูกโซ่ จนทำให้บริษัทฯ ได้รับความเสียหาย และขาดความน่าเชื่อถือ
วันนี้ต้องขอกราบขอบพระคุณสื่อมวลชนที่มาทำข่าว และรับฟังคำชี้แจงอันเป็นข้อเท็จจริงทุกประการ บริษัทฯ หวังว่าพี่ๆ สื่อมวลชนจะช่วยเผยแพร่ข้อมูลข่าวอันเป็นจริงนี้ให้ผู้อื่นได้รับทราบโดยทั่วกัน