ต้นหอม เห็นยัง? บลู กิ๊ก ซันประชากร พร้อมเปิดหน้าใหม่ราคาหลักล้าน

ได้เวลาอัพเกรดความสวยต่อไม่รอแล้วนะ สำหรับเน็ตไอดอลมือที่สามสุดแซ่บ “บลู-จิรารัตน์” หรือที่ชาวเน็ตเรียกขานกันว่า “ครูบลู” ที่โด่งดังจากข่าวทำรักร้าว “ดีเจต้นหอม” กับ “หนุ่มซัน-ประชากร” จนบ้านแตกกันไปฉาวสนั่นประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวแบกหน้าไป

ปรึกษาตัวแม่ศัลยกรรมหมอเกาหลี Aey Surgery ที่เป็นกูรูพาดาราเมืองไทยไปขึ้นเขียงที่แดนกิมจิมาแล้วนับไม่ถ้วน อัพหน้าใหม่ชุดใหญ่ไฟกระพริบ สนนราคาอยู่ที่หลักล้านบาท ซึ่งงานนี้เจ้าตัวแฮปปี้สุดๆ ที่ได้หมอมือดี มือวางอันดับของเกาหลี คุณหมอคิมฮยองจุน คุณหมอศัลยกรรมเกาหลีอันดับ 1 ผู้ที่ผ่าตัด ดารา เซเลป ไฮโซ คนดังมาแล้วมากมาย เป็นคนปั้นหน้าให้ “สาวบลู” ใหม่หมดจด

ทั้งทำตา ทำจมูก และ ฉีดผิว คุณหมอจัดเต็มแปลงโฉมให้สุดๆ จนเจ้าตัวภูมิอกภูมิใจขอเปิดหน้าใหม่บวมๆตุยๆจากการทำศัลยกรรมลงในอินสตาแกรมส่วนตัวแบบไม่มีกั๊ก จนบรรดาขาเม้าท์คิดกันไปไกลว่า “สาวบลู” เข้าสเต๊ปผู้หญิงติดเข็ม เหมือนอดีตเสี้ยนหนามหัวใจอย่าง “สาวต้นหอม” เป๊ะๆ ซึ่งงานนี้เธอได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าพร้อมจะเปิดหน้าใหม่สุดไฉไลเร็วๆนี้ ร่วมกับคุณหมอตัวพ่อที่จะบินมาให้คำปรึกษาสาวไทยเรื่องศัลยกรรมในวันที่ 23-24 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้แบบไม่มีกั๊ก