บินเก่ง! แพนเค้ก หนึ่งเดียวในไทย ประกบซุปตาร์เอเชีย ฑูตการท่องเที่ยวไต้หวัน

บินเก่ง เดินทางเก่ง! นาทีนี้ไม่มีใครเกิน นางเอกซุปตาร์เรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก-เขมนิจ” ล่าสุดชีพจรลงเท้า บินด่วนลัดฟ้ากลับสู่ประเทศไต้หวันอีกครั้ง เพื่อร่วมงานแถลงข่าว Embracing Taiwan งานส่งเสริมการท่องเที่ยวในไต้หวัน ที่ตอนนี้ถือว่าเป็นอีกประเทศนึงในเอเชีย ที่ผู้คนหลั่งไหลไปเที่ยวกันมากมาย จนตอนนี้ นางเอกควีนออฟรันเวย์สัญชาติไทย “สาวแพนเค้ก”

มีแฟนคลับเอฟซีคนไต้หวันไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดในงานแถลงข่าวใหญ่ส่งเสริมการท่องเที่ยวในครั้งนี้ แฟนคลับชาวไต้หวันก็มาดักตามเชียร์ถือป้ายต้อนรับ นางเอกไทยกันอย่างหนาแน่น ซึ่งภายในงานยังมีตัวแทน ซุปตาร์เอเชียจากประเทศเพื่อนบ้านอีก 3 ประเทศทั้ง Shamoly Khera ผู้จัดรายการโทรทัศน์และโปรดิวเซอร์ของอินเดีย, Quang Vinh นักร้องป๊อปสตาร์จากเวียดนาม และ Rovilson Fernande

นายแบบและบรรณาธิการนิตยสารจากฟิลิปปินส์ เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย โดยนางเอกหมวยอินเตอร์ “แพนเค้ก” เป็นตัวแทนนางเอกไทยคนเดียวและหนึ่งเดียวที่ได้รับเกียรติเชิญชวนเข้าร่วมงานสำคัญในครั้งนี้ และ เธอก็ไม่ทำให้คนไทยผิดหวังพกรอยยิ้มสยามพิมพ์ใจและชุดโดยดีไซเนอร์ชาวไทยสะกดสายตาชาวเอเซียสร้างซีนอบอุ่นได้สำเร็จอีกครั้ง