Genally (เจนนัลลี่) ชวนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ “นิวเคลียร์-ดีเจเพชรจ้า และน้องไทก้า”

บริษัท แอ๊บป้า อินดัสตรีส์ จำกัด ผู้นำตลาดธุรกิจการผลิตบรรจุภัณฑ์ปฐมภูมิมายาวนานกว่า 50 ปี ต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ Genally (เจนนัลลี่) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Right beside you “เพื่อนที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ” เพื่อตอบโจทย์ Life Solutions และยกระดับความสุขในการใช้ชีวิตของคนทุกเจนเนเรชั่น
โดยงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ Genally (เจนนัลลี่) จัดขึ้น ณ ห้อง Eternity Daylight Ballroom โรงแรมพลูแมน คิงส์ พาวเวอร์ กรุงเทพฯ ภายในงานได้รับเกียรติจากครอบครัวคนดัง นำโดย นิวเคลียร์-หรรษา ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และน้องไทก้า ตัวแทนครอบครัวคนรุ่นใหม่ ที่มาบอกเล่าประสบการณ์วิธีการเลี้ยงลูกให้เติบโตสมวัย พร้อมเปิดเผยการใช้ชีวิตให้มีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดี นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก พญ.กัลย์สุดา อริยะวัตรกุล กุมารแพทย์เฉพาะทาง ด้านต่อมไร้ท่อ (ฮอร์โมนเด็ก) มาร่วมถามตอบถึงปัญหาต่างๆ ที่คุณแม่ส่วนใหญ่มักพบเจออีกด้วย

คุณประพนธ์ กุลไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอ๊บป้า อินดัสตรีส์ จำกัด กล่าวว่า แบรนด์ Genally เป็นการผสานคำสองคำไว้ด้วยกัน “Gen+Ally” หมายถึงแบรนด์ที่พร้อมเคียงข้างเพื่อยกระดับชีวิตที่ดีให้กับทุกเจนเนเรชั่น สำหรับสินค้าของ Genally จัดเป็น 3 ซีรีส์หลัก ได้แก่ Bloom คือ กลุ่มเด็ก Mellow คือ กลุ่มวัยเริ่มต้นครอบครัวและวัยคนทำงาน และ ซีรีส์สุดท้าย คือ Grand คือกลุ่มผู้สูงวัย ที่ยังมีความคล่องตัว “จุดแรกเริ่มของเรา คือการสังเกตเห็นปัญหาบางอย่างที่เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิต จึงคิดว่าน่าจะมีตัวช่วยอะไรบ้างที่จะทำให้สิ่งเหล่านี้มันง่ายขึ้น ใช้ชีวิตได้สะดวกขึ้นกว่าเดิมโดยเริ่มจากสิ่งที่เรามี คือ เรามีโรงงาน เรามีเครื่องจักร เรามีบุคลากรที่ดี จนออกมาเป็นแนวคิดที่อยากเป็นผู้สร้างสรรค์ คัดสรร และส่งมอบ Life Solutions

ที่เราอยากอาสาเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบคุณภาพการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นให้กับทุกคน”
ด้าน นิวเคลียร์-หรรษา ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ Genally (เจนนัลลี่) โดยส่วนตัวในฐานะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่เลี้ยงน้องไทก้าเองมาโดยตลอด เราก็จะประสบปัญหาต่างๆ มากมาย เวลาจะไปไหนมาไหนต้องเตรียมของมากมาย ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Genally (เจนนัลลี่) ช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวเราจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดให้นม NMT Easy Set ที่ช่วยลดขั้นตอนความยุ่งยากในการให้นมลูก หรือแผ่นการเรียนรู้ Liku by Genally เสื่ออัจฉริยะพูดได้ 6 ภาษา ที่ช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ทางภาษาให้กับน้องไทก้า และยังมีอีกหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ครอบครัวใหญ่อย่างเรา เพื่อความสะดวกในการเดินทางและการใช้ชีวิตนอกบ้านค่ะ